อาหารภาคอีสาน
อาหารแนะนำ
ประเภทอาหาร
ลาบ : วัวดิบ,ชกเล็ก เป็ด ไก่ หมู ปลาคัง กะปอม,กิ่งก่า
ก้อย : ไข่มดแดง กะปอม แย้ หอย วัว
แกง : แกงหน่อไม้ เห็ด ปลา ผัก
อ่อม : หวาย น้องว้ว หอย เต่า บ่าง เขียด กบ หนู
หมก : กบ เขียด เห็ด หนู ปลา
ต้ม : ปลา ไก่ เป็ด ปลาไหล วัว หมู ควาย งู
ป่น : กุ้งผอย ไข่แมงดา ปลา เห็ด
คั่ว : กี่นูน กุดกี่ กี่ซอน จิ้งหรีด จี่ป่ม
อาหารภาคอีสาน
Reviewed by Unknown
on
19:25:00
Rating: