อาหารภาคอีสาน


อาหารแนะนำ

 


  




ประเภทอาหาร

ลาบ : วัวดิบ,ชกเล็ก  เป็ด  ไก่  หมู  ปลาคัง  กะปอม,กิ่งก่า
ก้อย : ไข่มดแดง  กะปอม แย้  หอย  วัว
แกง : แกงหน่อไม้  เห็ด ปลา ผัก
อ่อม : หวาย น้องว้ว หอย เต่า บ่าง เขียด กบ  หนู
หมก :  กบ เขียด เห็ด หนู ปลา
ต้ม : ปลา ไก่ เป็ด ปลาไหล วัว หมู ควาย งู
ป่น : กุ้งผอย ไข่แมงดา ปลา  เห็ด
คั่ว :  กี่นูน กุดกี่ กี่ซอน จิ้งหรีด จี่ป่ม

อาหารภาคอีสาน อาหารภาคอีสาน Reviewed by Unknown on 19:25:00 Rating: 5
ขับเคลื่อนโดย Blogger.